Đóng gói bằng màng co nhiệt

Dịch vụ đóng gói màng co nhiệt đang là một giải pháp đóng gói vận chuyển hàng hóa được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều năm trở lại đây. Với những hiệu quả và lợi ích mà màng co nhiệt mang lại, việc tìm hiểu và nắm bắt được giải pháp này là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cần biết về màng co nhiệt và chi phí dịch vụ đóng gói màng co nhiệt mới nhất hiện nay.

Tìm hiểu về dịch vụ đóng gói màng co nhiệt

Với những lợi ích vượt trội mang lại cho hàng hóa, dịch vụ đóng gói màng co nhiệt đã và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tối ưu chất lượng vận chuyển hàng hóa nói chung và hàng hóa đặc biệt nói riêng. Để có được cái nhìn sâu hơn về dịch vụ đóng gói bằng màng co nhiệt, dưới đây Kiến Đỏ sẽ cung cấp những kiến thức quan trọng cực hữu ích cho Quý khách!

Đóng gói màng co nhiệt là gì?

Màng co nhiệt, hay còn gọi là Shrink wrapping, hiểu một cách đơn giản là một dạng màng nilon mỏng sẽ bị co lại dưới tác động của nhiệt độ cao. Màng co nhiệt thường được sử dụng để bọc các loại hàng hóa nhằm mục đích bảo vệ chúng khỏi ảnh hưởng tiêu cực từ những yếu tố có hại từ bên ngoài như bụi, ẩm mốc, va đập,… 

Đóng gói màng co nhiệt là gì

Hiện nay, các loại màng co nhiệt thường được sản xuất bằng cơ chế kéo căng và định hướng của màng thổi: Hạt nhựa được nóng chảy dưới nhiệt độ gần với điểm kết tinh rồi tiến hành làm lạnh đột ngột nhằm tạo ra  sự định hướng cấu trúc màng co. Nguyên lý của màng POF sẽ ngược lại so với nguyên lý sản xuất của chúng: Dưới tác động của tia hồng ngoại cường độ cao hoặc hơi nhiệt, các phân tử nhựa sẽ tan chảy và bám dính vào hàng hóa, sản phẩm được bọc màng co nhiệt.

Ứng dụng của dịch vụ

Màng co nhiệt có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau do tính linh hoạt, bảo vệ và thẩm mỹ của nó. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của màng co nhiệt:

"Ứng

  • Đóng gói sản phẩm tiêu dùng: Màng co nhiệt thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm tiêu dùng như thực phẩm đóng hộp, đồ điện tử, đồ chơi, sản phẩm làm đẹp và nhiều loại sản phẩm khác. Việc đóng gói bằng màng co nhiệt giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn và tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
  • Đóng gói thực phẩm: Màng co nhiệt an toàn cho thực phẩm và thường được sử dụng để đóng gói thực phẩm đông lạnh, thịt, cá, sản phẩm nước giải khát và các sản phẩm khác trong ngành thực phẩm.
  • Sản phẩm công nghiệp: Trong ngành công nghiệp, màng co nhiệt khổ lớn được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như bộ phận máy móc, linh kiện điện tử, vật liệu xây dựng và vật liệu công nghiệp khác. Màng co nhiệt thường được sử dụng để đóng gói sản phẩm công nghệ như điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị điện tử và các sản phẩm công nghệ khác.
  • Sản phẩm y tế và dược phẩm: Màng co nhiệt được sử dụng trong việc đóng gói sản phẩm y tế và dược phẩm như thuốc, băng gạc, dụng cụ y tế và nhiều sản phẩm khác để đảm bảo tính vệ sinh và an toàn.
  • Đóng gói sách và tài liệu: Màng co nhiệt thường được sử dụng để đóng gói sách, tài liệu và sản phẩm văn phòng phẩm để bảo vệ chúng khỏi bụi, ẩm và các tác nhân khác.
  • Đóng gói quà tặng: Trong các dịp lễ, màng co nhiệt thường được sử dụng để đóng gói quà tặng, tạo ra một lớp bao bọc thẩm mỹ và bảo vệ cho quà tặng. Màng co nhiệt trong suốt có thể được sử dụng để tạo bao bì trưng bày trên kệ hàng, giúp sản phẩm nổi bật và dễ dàng nhận biết.
  • Đóng gói sản phẩm đồ chơi: Trong ngành đồ chơi, màng co nhiệt được sử dụng để đóng gói và bảo vệ các sản phẩm đồ chơi khác nhau.

Như vậy, màng co nhiệt có nhiều ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ tiêu dùng đến công nghiệp và y tế.

Ưu điểm của dịch vụ

Dịch vụ đóng gói bằng màng co nhiệt mang lại nhiều ưu điểm cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong quá trình bảo quản, vận chuyển và trưng bày sản phẩm. Màng co nhiệt có khả năng bao quanh sản phẩm một cách chặt chẽ, ngăn chặn sự tiếp xúc của không khí, độ ẩm và các tác nhân bên ngoài. Điều này giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, bảo đảm rằng chúng không bị oxi hoá, ẩm ướt hoặc bị nhiễm bẩn.

"Ưu

Ngoài ra, nó có khả năng bao bọc sản phẩm một cách chắc chắn, giúp bảo vệ khỏi các tác động vật lý như va đập và va chạm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Màng co nhiệt có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các sản phẩm có hình dáng và kích thước khác nhau. Nó cũng có thể được in ấn với thông tin, hình ảnh hoặc logo của thương hiệu để tạo sự nhận dạng. Nó còn có khả năng co lại khi được tiếp xúc nhiệt, giúp tiết kiệm không gian trong quá trình vận chuyển và trưng bày sản phẩm trên kệ hàng.

Bạn cần biết: Dịch vụ đóng kiện gỗ giá rẻ

Màng co nhiệt có thể làm cho sản phẩm trông gọn gàng, chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn. Nó giúp tạo ra một lớp bao bọc đẹp mắt và đồng nhất cho sản phẩm, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Sản phẩm được đóng gói bằng vật dụng này thường trông chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn, từ đó tạo ấn tượng tích cực với khách hàng và nâng cao giá trị thương hiệu. Hơn nữa, nó thường được thiết kế để phát hiện bất kỳ mở trái phép nào. Điều này làm cho việc trộm cắp hoặc xâm nhập vào sản phẩm trở nên khó khăn hơn. Những ưu điểm này cho thấy tại sao dịch vụ đóng gói này đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều loại sản phẩm và ngành công nghiệp.

3 loại màng co nhiệt phổ biến trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều loại màng co nhiệt được sử dụng trong việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm cũng như được các doanh nghiệp đóng gói, vận chuyển sử dụng trong dịch vụ đóng gói màng co nhiệt của họ. Nhìn chung sẽ có 6 loại màng co nhiệt, song chỉ 3 loại màng co nhiệt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, có thể kể đến như:

Màng co nhiệt PVC

Hay còn được gọi là màng co nhiệt PVC. Là một loại màng co nhiệt được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Polyvinylclorua. Dòng màng này có tính chất dày, giòn, cứng và chống thấm kém, được cho là không an toàn với thực phẩm. Màng nhiệt này thường được sử dụng để co nắp chai, màng co PVC sấy nhiệt. Một ứng dụng phổ biến của loại màng này là được sử dụng như một loại màng co nhiệt bọc pin. Màng co PVC dạng túi ít được sử dụng bởi tính giòn của nguyên liệu này.

màng co nhiệt phổ biến trên thị trường

Màng co nhiệt POF

Là loại màng co nhiệt làm từ hạt nhựa POF (Polyolefin) có tính chất dẻo, nhẹ, mỏng, co giãn tốt, chịu nhiệt tốt và chống thấm tốt. Ngoài ra, với chi phí hợp lý mà loại màng này thường được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ màng co nhiệt thực phẩm.

Màng co nhiệt PE

Theo Wikipedia, màng co nhiệt PE làm từ các hạt nhựa LDPE (Polyethylene) co giãn tốt, chống thấm tốt, đặc biệt mềm và mỏng. Tuy nhiên, khả năng chống thấm khí lại khá kém và dễ bị căng phồng khi bị tiếp xúc với tinh dầu. Màng co PE được sản xuất từ các hạt nhựa polyethylene an toàn với thực phẩm và chống bụi bẩn tốt. Loại màng này được đem vào sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để bọc hàng hóa, sản phẩm. Đây cũng là một lựa chọn để quấn pallet, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu trữ. 

Báo giá dịch vụ đóng gói giá rẻ [Mới nhất]

Năm 2023, thị trường màng co nhiệt đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ với sự gia tăng về cả quy mô và chất lượng sản phẩm. Báo giá cho màng co nhiệt trong năm này thể hiện sự đa dạng và cạnh tranh giữa các nhà cung cấp, đồng thời phản ánh sự cải thiện về hiệu suất và tính năng của các loại màng co. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến báo giá màng co nhiệt bao gồm: chất liệu, kích thước, độ dày, công nghệ sản xuất, tính năng, nhà cung cấp,…

Báo giá dịch vụ đóng gói màng co nhiệt

Trong bối cảnh này, báo giá màng co nhiệt đa dạng, từ các sản phẩm giá rẻ và phổ thông đến các sản phẩm cao cấp với giá cao hơn. Người tiêu dùng và doanh nghiệp cần xem xét kỹ càng các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả cũng như nhu cầu của họ để lựa chọn loại màng co phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình. Để nhận được báo giá chi tiết và chi phí rẻ nhất thị trường, Quý khách vui lòng Liên hệ Hotline của Kiến Đỏ Miền Bắc: 0914729911 hoặc Miền Nam: 0963212127.

5 lý do bạn nên chọn Kiến Đỏ làm đơn vị đóng gói bằng màng co nhiệt

Đội ngũ nhân viên 

Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên và kỹ thuật, cũng như trình độ về chuyên môn và kinh nghiệm. Với hàng nghìn đơn hàng và nhiều dự án lớn nhỏ chúng tôi đã đã tạo dựng thành công và động lực cho những doanh nghiệp lựa chọn.

Đóng gói an toàn, nhanh và đúng tiến độ

Thực chất quá trình đóng gói bằng màng co nhiệt không quá khó khăn và phức tạp.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc đóng gói hàng hóa một cách an toàn và nhanh chóng để đảm bảo hàng hóa của bạn đến nơi đích một cách an toàn và đúng tiến độ, cùng với đó là có thể đảm bảo được hàng hóa không bị hư hại, tổn thất. Với quy trình đóng gói bằng màng co nhiệt chuyên nghiệp và kỹ thuật hiện đại, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ Hà Nội uy tín hiện nay.

Giá cả phù hợp

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng chi phí đóng gói là một phần quan trọng trong quy trình vận chuyển hàng hóa, và vì vậy chúng tôi cam kết cung cấp giá đóng kiện gỗ hợp lý nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

địa chỉ đóng gói màng co nhiệt chuyên nghiệp

5.4 Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng về bảo vệ hàng hóa cho doanh nghiệp của bạn. Không những vậy, chúng tôi có một hệ thống sản xuất và làm việc hiện đại, tích hợp từng bước để từ đó bảo đảm được sự linh hoạt và đạt hiệu suất tích cực trong công việc.

5.5 Thiết bị máy móc chuyên dụng

Kiến Đỏ luôn luôn đầu tư vào hệ thống thiết bị, máy móc để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình sản xuất được hiện đại tối ưu. Điều này sẽ hỗ trợ cho quy trình đóng gói, sản xuất được diễn ra mạnh mẽ, chính xác và hiệu quả.

Kiến Đỏ cung cấp đa dạng lựa chọn các loại màng co nhiệt trên toàn quốc cho khách hàng có nhu cầu sử dụng màng co nhiệt Đà Nẵng hay màng co nhiệt tại Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, v.v.. Với mức giá hợp lý, cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác, khách hàng cũng có thể trực tiếp giám sát quá trình thực hiện đóng gói và cam kết bảo hiểm 100% cho hàng hóa của khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Kiến Đỏ tự tin đem lại dịch vụ đóng gói màng co nhiệt với chất lượng tốt nhất thị trường, song song với việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Quý khách liên hệ Hotline 0914.72.99.11 để được đội ngũ Kiến Đỏ tư vấn miễn phí các dịch vụ liên quan đến màng co nhiệt.

Tham khảo thêm: Quy cách đóng gói hàng hóa xuất khẩu [Tiêu chuẩn 2023]