VỀ CHÚNG TÔI

Câu chuyện của Kiến Đỏ được viết nên bởi ý chí quyết tâm và sự kiên trì nhẫn nại, bằng sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ để rồi bứt phá vươn lên, từng bước khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong suốt trong suốt hành trình phát triển hơn 20 năm qua.

Thành lập từ năm 2001 với ngành nghề đăng ký ban đầu là dịch vụ vận chuyển, đến nay Công ty TNHH Vận chuyển Kiến Đỏ được biết đến là công ty chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp các pháp và dịch vụ đóng gói hàng hóa, vận chuyển đa phương thức, nhập khẩu và phân phối các loại vật tư phục vụ ngành đóng gói. Với phương châm “Làm bằng tâm  – Chất lượng xứng tầm”, với mỗi loại hàng hóa dịch vụ và tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, Kiến Đỏ đều đưa ra các giải pháp đóng gói phù hợp nhất để đảm bảo an toàn, chất lượng, kỹ thuật, hiệu quả với chi phí tốt nhất để đáp ứng sự hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn  và luôn hiểu rằng sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi nỗ lực và cố gắng hơn nữa để thương hiệu Kiến Đỏ được tiếp tục nối dài và vươn xa hơn trong sứ mệnh phục vụ của mình.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Khách hàng là trung tâm: Chúng tôi cam kết tất cả mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Kiến Đỏ đều được đáp ứng mọi nhu cầu từ tư vấn sản phẩm, thiết kế giải pháp đến trải nghiệm dịch vụ hoàn chỉnh theo yêu cầu.

Chất lượng là sự cam kết: Chúng tôi cam kết trong phạm vi trách nhiệm của mình, hàng hóa của quý khách được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, nâng hạ, di dời, lắp đặt hoặc bảo quản, lưu trữ khi sử dụng dịch vụ và các giải pháp đóng gói do Kiến Đỏ thực hiện.

Trách nhiệm trong công việc là mục tiêu ưu tiên: Mỗi nhân viên của Kiến Đỏ luôn lấy tôn chỉ mục đích “Làm bằng Tâm – Chất lượng xứng tầm” trong mọi dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Kỷ luật lao động là sức mạnh: Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định về an toàn lao động trong suốt quá trình làm việc tại Công ty hay ở Nhà máy của khách hàng với phương châm “An toàn là trên hết”.

Chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc hiệu quả, máy móc thiết bị chuyên dụng, các giải pháp tối ưu, cam kết hoàn hảo về chất lượng trong từng dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.